รีวิว notebook 2019 รีวิว Lenovo ThinkBook 13s notebook สายทำงาน Security จัดเต็ม

รีวิว Lenovo ThinkBook 13s notebook 2019 notebook ทำงาน ระบบรักษาความปลอดภัยจัดเต็ม notebook 2019 ราคาไม่แพง
ด้วย Life Style การทำงานของคนสมัยใหม่นี้ มักจะเปลี่ยนทุกสถานที่ให้เป็นที่ทำงาน notebook สายทำงาน อย่าง Lenovo ThinkBook 13s เป็น notebook 2019 ราคาไม่แพง notebook สายทำงาน ระดับองค์กร ที่มาพร้อมกับระบบ Security ที่จัดเต็มมาเพื่อป้องกันข้อมูลในระบบจากภัยคุกคามได้ทุกรูปแบบ
ในการทำงานบ่อยครั้งที่เราต้องไปทำงานแล้วก็ต้องเชื่อมต่อกับ wifi ในที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นตามร้านกาแฟ สถานที่ประชุม หรือในโรงแรมที่พักซึ่งจะเสี่ยงต่อการถูก Hack ข้อมูลที่สำคัญของบริษัท หรืออาจจะโดนไวรัส มัลแวร์ , แรนซัมแวร์ที่สุดแสนจะร้ายกาจและน่ากลัวมากกก ทำให้ข้อมูลและงานของเราเสียหายได้
Lenovo ThinkBook 13s notebook เป็นโน๊ตบุ๊ค สายทำงาน ใช้ได้ทั้งพนักงานออฟฟิศ ไปจนถึงระดับ CEO ผู้บริหาร ที่ต้องการความเรียบง่าย ใช้ได้คล่องตัว ถือไปพรีเซนต์งานที่ไหนก็ดูดี น่าเชื่อถือ

มีระบบรักษาความปลอดภัย ที่เรียกว่า ThinkShield ระบบ security ที่ทาง Lenovo ใส่มาแบบจัดเต็มให้เราด้วย ไม่ว่าจะเป็น ตัว Anti-Virus, Password Protection, Secure Online Browsing

ใช้วัสดุเป็นอะลูมิเนียมสี Mineral Gray เคลือบด้วยโลหะอินเดียม และสแตนเนียมเพื่อเพิ่มความทนทาน ไม่ใช่แค่สวยและทนเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการรับสัญญาณ Wi-Fi อีกด้วย

Lenovo ThinkBook 13s น้ำหนักตัวเครื่องอยู่ที่ 1.4 กิโลกรัม จอแสดงผลขนาด 13 นิ้ว

Lenovo Thinkbook 13S ใช้ หน่วยประมวลผล Intel Gen 8 อย่างตัวที่เอิ้นรีวิวนี้เป็น 8th Gen Intel Core i7

Lenovo Thinkbook 13s ราคา ขึ้นอยู่กับสเปคที่เลือก ซึ่งมีหลายแบบ หลายราคาให้เลือกได้ตามความเหมาะสมกับงานที่เราใช้ สามารถเช็คอัพเดตราคาได้ที่เวปไซต์ของผู้ขาย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.lenovo.com/th/th/solutions/smb/thinkbook-transforming-workplace

#BuiltforBusinessDesignedforyou
#ThinkBook13s #Lenovo #notebookสายทำงาน #notebookทำงาน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *